Welcome to the rainy season

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนทีไร ถึงแม้อากาศจะเย็นสบาย แต่ก็ทำให้ใครหลายคนรู้สึกหม่นหมองไปกับบรรยากาศอึมครึม ครึ้มฟ้าครึ้มฝน ซึ่งความรู้สึกเหงาจากบรรยากาศฝนตกนั้น เป็นอาการทางอารมณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน หรือเรียกได้ว่าเป็น SAD (Seasonal Affective Disorder) ภาวะซึมเศร้าจากการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล ต้อนรับฤดูฝนผ่านกลิ่นหอมที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความสุข และผ่อนคลาย แทนที่ความรู้สึกหม่นหมอง ให้หอมสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วย 5 กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ดังนี้

 

 

Original Aromatic Glass Candle กลิ่น Luangprabang Buddleja
สร้างบรรยากาศท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายด้วยกลิ่น Luangprabang Buddleja กลิ่นของดอกราชาวดี แห่งหลวงพระบาง ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น ผ่อนคลาย พร้อมความอบอุ่นที่สัมผัสได้ ให้คุณได้รับความเย็นสบายของสายฝน ไปพร้อมกับความอบอุ่นไปพร้อมๆ กัน นอกจากกลิ่นหอมจาก Glass Candle แล้ว แสง สี ของเปลวเทียนยังช่วยเพิ่มสมาธิ ให้คุณได้สัมผัสถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมมีสมาธิในการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ ฟังเพลง

Original Aromatic Glass Candle
ปริมาณ 185 กรัม
ราคา 900 บาท

 

Original Room Perfume Diffuser กลิ่น Matcha Green Tea Leaves
เคิบเคลิ้มไปกับบรรยาศหอมผ่อนคลาย ผ่านกลิ่น Matcha Green Tea Leaves กลิ่นใบชาเขียวหอมกลิ่นชานวลๆ ลึกละมุน มีความฝาดเบาๆ ตามแบบฉบับชา กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ของยอดอ่อนใบชา ควรตั้งวางขวด Room Diffuser ในระดับเอว เพราะโมเลกุลของกลิ่นจะลอยจากล่างขึ้นบนและให้คุณได้รับกลิ่นเต็มที่ และควรสลับก้านไม้อีกด้านที่จมอยู่ในน้ำมันขึ้นมาด้านบนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้น้ำมันหอมดูดขึ้นมาใหม่ ให้คุณได้รับกลิ่นหอมอย่างเต็มที่

Original Room Perfume Diffuser
ปริมาณ 200 มิลลิลิตร
ราคา 990 บาท

Original Room Perfume Spray กลิ่น Tasmania Lavender
กลิ่นของทุ่งดอกลาเวนเดอร์แห่งทัสมาเนีย หอมอบอวลด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์สดที่เข้มข้น แต่ปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับเพิ่มความผ่อนคลาย เพิ่มความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น ก่อนนอนคืนนี้ ลองฉีด Room Perfume Spray กลิ่น Tasmania Lavender เพื่อเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ที่ส่งผลต่อคุณภาพในการนอนของคุณให้ดี หลับสนิทตลอดทั้งคืนไปพร้อมกับเสียงฝน และกลิ่นหอมสดชื่น

Original Room Perfume Spray
ปริมาณ 100 มิลลิลิตร
ราคา 590 บาท

 

Aromatherapy Pure Essential Oil / Single กลิ่น Tunisian Rosemary
ถึงแม้ท้องฟ้าจะเต็มไปด้วยเมฆครึ้มสีหม่น แต่คุณสามารถกำหนดบรรยากาศภายในบ้านให้สดใสได้ด้วยกลิ่น Tunisian Rosemary กลิ่นจากโรสแมรี่ หนึ่งในพืชสมุนไพรที่เก่าแก่ มอบความรู้สึกหอมสดชื่นปลอดโปร่ง และชัดเจน รวมถึงกลิ่นยังมีประสิทธิภาพช่วยเสริมคุณภาพบำรุงระบบหายใจ นอกจากจะช่วยตกแต่งบรรยากาศภายในห้องให้หอมผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถนำมาแก้ปัญหารองเท้ามีกลิ่นอับ ที่เกิดจากความเปียกชื้น เพียงหยดน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่คุณชอบ ประมาณ 2-3 หยด ลงในก้อนสำลี ฟองน้ำ หรือกระดาษทิชชู่ จากนั้นใส่ไว้ในรองเท้า กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ

Aromatherapy Pure Essential Oil / Single
ปริมาณ 10 มิลลิลิตร
ราคา 480บาท

 

Traditional Asian Perfume Sachet กลิ่น White Grapefruit
สร้างอารมณ์ที่สดใส ผ่านกลิ่นเกรปฟรุต ผลไม้ตระกูลส้มกึ่งเขตร้อน ที่จะมอบความหอมเปรี้ยวอมหวานคล้ายขนมเยลลี่รสส้ม พร้อมทั้งมีส่วนช่วยบรรเทาอาการเศร้าซึมจากสภาพอากาศที่แปรปรวน ปัญหาที่มักพบในช่วงหน้าฝน คือ ตู้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับ สาเหตุเกิดจากเสื้อผ้าแห้งช้า รวมถึงความชื้น และนำมาพับหรือแขวนเก็บ จึงเกิดการสะสมของเชื้อราในตู้ รวมถึงยังเป็นจุดอับแสงแดด บรรเทากลิ่นอับให้เปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมด้วยการแขวน Perfume Sachet ถุงหอมปรับอากาศที่ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มวัตถุดิบจากธรรมชาติและน้ำมันหอมบริสุทธิ์เข้มข้น มาเปลี่ยนกลิ่นอับให้เป็นกลิ่นหอมผ่านโทนกลิ่นที่หลากหลาย ให้คุณได้สัมผัสความหอมสดชื่นนาน 2-3 เดือนทันทีที่เปิดตู้เสื้อผ้า

ข้อควรระวัง : ควรแขวนถุงหอมให้ห่างจากเสื้อผ้าและหลีกเลี่ยงการแขวนแนบชิดผนังตู้เสื้อผ้า เพื่อป้องกันความเข้มข้นของน้ำมันหอม ที่อาจทำให้ผิวเคลือบของวัสดุนั้นละลายและเกิดความเสียหายได้

Traditional Asian Perfume Sachet
ปริมาณ 50 กรัม
ราคา 395 บาท

Photo by Nadia Valko on Unsplash

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *